An Miên Spa: GIỮ GÌN HỒN VIỆT – NÂNG NIU SỨC KHOẺ

Việt Nam được biết đến là một đất nước có nhiều nền văn hóa và truyền thống độc đáo, đặc sắc không chỉ về yến tố tinh thần mà còn cả sức khỏe.

Là một người con của đất nước, với mong muốn lưu giữ, duy trì, phát huy và phát triển văn hóa Việt trong nước và có thể đưa tới bạn bè quốc tế, An Miên lựa chọn phát triển giá trị Việt thông qua các dịch vụ từ spa được thực hiện bằng những nguyên vật liệu mộc mạc của quê hương.

Sự kết hợp tuyệt vời từ thiên nhiên với trái bồ kết nấu, hương như, cỏ mần trầu, trái trúc, vỏ bưởi và các loại thuốc quý, An Miên mong muốn mang tới cho mọi người những trải nghiệm tuyệt vời và thư giãn nhất, cùng kỹ thuật day, massage, bấm huyệt, trị liệu đông y giảm nhức mỏi, căng thẳng và vô cùng thư giãn.

Bên cạnh đó, tiêu chí hàng đầu của nhà Miên là yếu tố sức khỏe, nâng niu, chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Các nguyên liệu và kỹ thuật đều được nghiên cứu kỹ và thực hiện theo quy trình chuẩn để đảm bảo về giá trị thư giãn lẫn trị liệu và sức khỏe. An Miên sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, kỹ thuật massage nhấn huyệt theo chuẩn đông y Việt Nam.

Hơn tất cả, với sứ mệnh mang tới một sức khỏe tốt, một tinh thần thoải mái, thư giãn, những trải nghiệm tuyệt vời, những kỷ niệm đẹp ở Miên của khách hàng là điều tuyệt vời nhất với Miên.

“Chúng tôi biết bạn có rất nhiều lựa chọn, cảm ơn bạn đã thư giãn tại An Miên ngày hôm nay “.