Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ SPA AN MIÊN-GỘI ĐẦU THẢO DƯỢC 100%

Ông bà ta có câu :

‘’MƯỢT TÓC THÌ GỘI MẦN TRẦU
SẠCH GHÉT, SẠCH GÀU BỒ KẾT VỚI CHANH ‘’

An yên không nằm ở khí trời, cũng không nằm ở hoàn cảnh của mỗi chúng ta trong sáng nay. An yên đến từ tâm hồn. Một trái tim bình lặng trước sóng gió. Một trái tim vẫn biết yêu thương, vẫn biết cảm thông nhưng đã biết lặng im trước thời cuộc.

Không phải im lặng là ẩn nhẫn hay chịu đựng. Mà im lặng ở đây chính là cái bình yên sâu bên trong tâm thức của chúng ta, cái bình yên của hiểu biết và thương yêu.

Cho dù chuyện có là gì, đều là duyên nhân quả. Thế sự có thế nào, đều có cách giải quyết. Vậy nên có gì phải lo lắng, có gì phải sầu khổ.

Cuộc đời này huyễn hoá, ngày hôm nay thế này, mai lại thế khác. Như trò chơi cút bắt, tạo sinh tử trầm luân.

Để tâm vào thế cuộc mà giành giật thì thành dâu bể. Để tâm tự tại mà rong chơi giữa vô thường thì gọi là bình an.

Vậy nên, nếu có chọn, hãy chọn bình an..”

Đến với ngôi nhà An Miên bạn như tìm về được tuổi thơ xưa cũ của mình, nơi ấy có cỏ cây hoa lá, có bếp than, có mùi bồ kết nướng thoang thoảng, và đâu đó có hình bóng quen thuộc của mẹ, có cái gì đó cay cay…. tất cả là tuổi thơ đã qua thật đẹp.

nướng trái Bồ Kết tại SPa An Miên
nướng trái Bồ Kết tại SPa An Miên

HÃY ĐẾN VỚI AN MIÊN SPA ĐỂ XUA TAN BỘN BỀ VÀ TRỊ LIỆU CÁC VẤN ĐỀ VỀ TÓC

Đến Miên để an yên“. Một điệu nhạc du dương không lời , một liệu trình tại MIÊN sẽ làm bạn lấy lại năng lượng sau những giờ mệt mỏi của công việc, của nhịp sống ồn ào ngoài kia. Hãy buông bỏ và ghé Miên cảm nhận .
Với cái tên vô cùng giản dị AN MIÊN gợi lên những cái gì gần gũi, quen thuộc, yên bình .
Gian phòng nhỏ nhắn với thiết kế đẹp mắt tạo nên không gian ấm cúng, mộc mạc, dành cho những bạn yêu những điều thiên nhiên nhất .

Nét đặc biệt ở An Miên là việc sử dụng các nguyên liệu truyền thống dân gian. Những bài thuốc quý của Dân Tộc để chăm sóc, nuôi dưỡng Mái Tóc như trái Bồ Kết, Cỏ Mần Trầu, Hương Nhu, Hà Thủ Ô, trái Chanh, Mủ Trôm, lá Sả ….

Nguồn nguyên liệu phong phú được chế biến thủ cong trong ngày, góp phần tăng tính hiệu quả cho sản phẩm và dịch vụ tại Miên. Không chỉ là làm sạch tóc thay thế dầu gội. Nguồn nguyên liệu từ mẹ thiên nhiên còn giúp chị em giải quyết hiệu quả các vấn đề về da đầu như : gàu, rụng tóc, tóc dầu, tóc mỏng, tóc bạc sớm và thậm chí giải quyết được cả Nấm Da Dầu .

Những hoạt chất sinh học thiên nhiên có trong các loại thảo dược không những là liều thuốc đặc trị cho các vần đề về tóc mà còn rất lành tính , an toàn và thân thiện với con người.

PHƯƠNG CHÂM CỦA AN MIÊN SPA

  • AN MIÊN với kinh nghiệm trên 5 năm về tóc, nghiên cứu các loại thảo dược
  • SPA không hóa chất
  • SPA không sử dụng dầu gội, dầu xả
  • Sạch hơn dầu gội
  •  Kích thích mọc tóc, sạch gàu, sạch ngứa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ GỘI ĐẦU THẢO DƯỢC

Fanpage đặt lịch: https://www.facebook.com/anmienspahcm/

Website: https://anmienspa.vn/