An Miên Spa: VIẾT CHO NGÀY CUỐI NĂM 2023(31.12.2023)

 

Thỉnh thoảng, trong cuộc đời, có người đến và có người rời đi. Nhưng những người phù hợp thì sẽ luôn ở lại.”Những ngày cuối cùng của năm 2023 thật nhiều cảm xúc rối bời, sắp trôi qua một năm với biết bao vui buồn , hỉ , nộ , ái , ố… Những thành công, những khó khăn , những thử thách , đó là chặng đường mà tất cả chúng ta đều phải trải qua như những điều tự nhiên nhất.

Những việc đã làm trong năm qua , dù lớn dù nhỏ cảm ơn vì bản thân và đồng đội đã rất cố gắng cùng nhau, đã dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, dám hi sinh, dấn thân để đối mặt với những khó khăn, thử thách.

Cũng là 1 năm mà chúng ta đã rất chăm chỉ, cố gắng mọi thứ bằng tất cả sự nhiệt huyết của bản thân.

Và mọi thứ ở đằng sau đã qua, chúng ta chuẩn bị một năm mới với những điều tươi đẹp rạng ngời nhất.

Ngàn hạt mưa, không hạt nào rơi nhầm chỗ, vạn sự gặp gỡ đều có lí do. Mỗi công việc ta làm, mỗi người ta gặp đều là nhân duyên. Có những khoảnh khắc cho ta bài học, có những khoảnh khắc lại trở thành món quà. Và phải thật là trân trọng những món quà, những công việc của hiện tại, những người bạn, người sếp, đồng nghiệp và những khách hàng đáng kính yêu. Giữa muôn vàn sự lựa chọn, cảm ơn chúng ta đã chọn nhau đồng hành

Hôm nay ngày cuối năm AN MIÊN cũng muốn khoe một chút thành quả nho nhỏ 2023, chúng ta cùng nhau nhìn lại chặng đường nha 365 ngày làm việc bằng cả trái tim và lí trí.

Thật tự hào với 15 chi nhánh đang đi vào hoạt động ổn định và phục vụ cho hơn 10.000+ khách hàng đến từ mọi miền đất nước, những người con Việt Nam xa xứ trở về thăm quê và cả những bạn bè quốc tế ghé Việt Nam du lịch.

Những thứ từ trái tim sẽ chạm tới trái tim, tất cả sự cố gắng, kiên trì, nhiệt huyết của người con yêu đất nước luôn gìn giữ bản sắc dân tộc, mang trái bồ kết, thảo mộc, những bài thuốc quý dân gian để mọi người lưu giữ và trải nghiệm một phần của văn hoá Việt Nam.

Một số món quà tinh thần cực kỳ lớn và giúp An Miên vững mạnh hơn trên con đường chăm sóc sức khoẻ từ thảo mộc đầy gian nan này là Những lời khen ngợi, phản hồi, những bài báo ca ngợi từ các anh chị báo đài là một động lực rất lớn cho An Miên, An Miên rất trân trọng, trân quý!

Link:

24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/an-mien-spa-chuoi-goi-dau-thao-duoc-thu-hut-khach-trong-nuoc-va-quoc-te-nho-nuoc-goi-dau-bo-ket-nau-c673a1523458.html

evaviet.vn/an-mien-spa-spa-goi-dau-thao-duoc-hang-dau-sai-gon-vnt-c2200289

baomoi.com/an-mien-spa-chuoi-goi-dau-thao-duoc-thu-hut-khach-trong-nuoc-va-quoc-te-nho-nuoc-goi-dau-bo-ket-nau-c47701905.epi

nguoiduatin.vn/an-mien-spa-chuoi-goi-au-thao-duoc-thu-hut-khach-trong-nuoc-va-quoc-te-nho-nuoc-goi-au-bo-ket-nau-a638845.html

Được như vậy là nhờ sự đóng góp của rất nhiều người. Nhân đây An Miên xin gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến tất cả những người đã đóng góp phần quan trọng cùng chung sức cống hiến mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho An Miên

Cảm ơn tất cả các khách hàng đã luôn dõi theo, đồng hành và đi cùng An Miên trên chặng đường làm đẹp, chăm sóc sức khỏe bản thân, luôn gửi gắm bản thân cho An Miên sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cảm ơn đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của An Miên vì sau một năm với nhiều khó khăn và thử thách chúng ta lúc nào cũng luôn nhiệt huyết, tận tâm đồng hành cùng nhau, vẫn bình an, vẫn cùng nhau chia sẻ yêu thương, đồng hành trên cùng 1 con đường, vẫn chọn An Miên là ngôi nhà thứ 2 của mình.

Bên cạnh đó, An Miên cũng cảm ơn các cộng sự, đối tác. Cảm ơn vì quý anh chị đã tin tưởng lựa chọn Miên để cộng tác và phát triển đồng hành cùng nhau.

Cuối cùng Miên Cảm ơn vì có những người bạn đã rời đi nhưng dù sao chúng ta cũng đã có quãng thời gian thật tươi đẹp , sống thật hết mình – hết lòng vì nhau , có những khoảnh khắc đáng nhớ

An Miên mong rằng tất cả mọi người đều đã có một năm thật trọn vẹn bên những người thân yêu, lúc nào cũng cảm thấy xinh đẹp, khỏe khoắn. Còn An Miên, trong năm mới An Miên vẫn sẽ tiếp tục phát triển để giúp khách hàng hướng đến một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần thoải mái, thư giãn, nhẹ nhàng, luôn mang trong mình sự tích cực và dồi dào để chuẩn bị cho một năm mới rực rỡ hơn nữa.

Cảm ơn vì tất cả , vì những người đã đến và đi

Tạm biệt những điều không vui của năm cũ , chúng ta cùng nhau đón những niềm vui và tốt đẹp của năm 2024!

Sài Gòn những ngày cuối năm này thật lạnh, những con đường , phố đã lên đèn , đã decor để chuẩn bị đón chào Tết dương lịch .

Một năm vội vàng sắp qua cũng An Miên muốn nhắn nhủ tới bạn, những điều chưa hoàn thành 2023:

‘’Chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống vậy nên đừng sống quá lặng lẽ.

Hãy ăn những món mình thích, đến những nơi mình muốn, yêu một người xứng đáng và sau cùng ở bên một người bao dung bạn đến suốt đời.. ‘’

2024, An Miên luôn ở đây ! Luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình yêu thương và chăm sóc sức khỏe, tâm hồn thư thái, bình yên. Hãy tiếp tục đồng hành cùng An Miên Spa để năm 2024 sẽ trở thành một năm rực rỡ cho tất cả chúng ta nhé!

Kính chúc tất cả mọi người một NĂM MỚI 2024 sức khỏe, thành công, VẠN SỰ NHƯ Ý, TRĂM SỰ NHƯ MƠ, AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 An Miên spa