Xả có công dụng như thế nào cho mái tóc?

CÔNG DỤNG CỦA VIỆC GỘI ĐẦU BẰNG SẢ

Dùng sả để gội đầu là cách mà từ xa xưa chị em vẫn thực hiện cho đến ngày nay. Khi khoa học công nghệ phát triển, nhiều nhà sản xuất còn dùng sả làm nguyên liệu để tạo ra các loại dầu gội thảo dược rất hữu ích đối với tóc.

Tuy nhiên chị em có thể tự nấu nước sả để gội đầu tại nhà một cách hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Vậy gội đầu bằng sả có những tác dụng gì?

Có nhiều nguyên nhân khiến cho mái tóc của chị em trở nên khô xơ, gãy rụng, thiếu sức sống như sử dụng hóa chất để làm đẹp cho tóc hoặc các tác động khác từ môi trường như ánh nắng mặt trời, khói bụi, mồ hôi,…

ảnh minh họa từ Internet
ảnh minh họa từ Internet

Tinh dầu từ sả chứa hoạt chất geraniol và citral có công dụng bảo vệ nang tóc tránh những tác nhân gây hại từ hóa chất hoặc môi trường và tiêu diệt các tế bào ung thư. Từ đó, ngăn ngừa tình trạng gãy rụng tóc một cách hiệu quả.

Đặc biệt đối với những chị em sở hữu mái tóc mỏng, yếu, nhiều gàu và dễ gãy rụng thì sử dụng sả để gội đầu vô cùng hiệu quả để khắc phục tình trạng trên.

ảnh minh hoa từ internet
ảnh minh hoa từ internet

Vì vậy, sả thưởng được chị em phụ nữ sử dụng để nấu thành nước gội đầu kết hợp với các loại thảo dược rất tốt cho tóc như bồ kết, vỏ chanh, bưởi, cỏ mần trầu, hương nhu.

Nếu bạn muốn điều trị chứng gãy rụng tóc và phục hồi tóc trở nên bóng mượt, khỏe mạnh, hết gàu, ngứa,… hãy tham khảo các bài thuốc hoặc có thể tới trực tiếp An Miên Spa để được tư vấn nhé

cây sả
SẢ CÂY ĐƯỢC CHẾ BIẾN LÀM NGUYÊN LIỆU GỘI ĐẦU TẠI SPA AN MIÊN

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM VÀ ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ

Fanpage đặt lịch: https://www.facebook.com/anmienspahcm/

Website: https://anmienspa.vn/