Gội Đầu Và Dưỡng Tóc 100% Thảo Mộc

Với cái tên giản dị là An Miên Spa, một cái tên gợi lên những gì gần gủi, quen thuộc của những nỗi niềm xưa. Gian phòng nhỏ nhắn với thiết kế đơn giản, đẹp mắt tạo nên không gian ấm cúng, mộc mạc và gần gũi với những thứ thiên nhiên nhất.

1.DỊCH VỤ GỘI ĐẦU THẢO DƯỢC VÀ DƯỠNG TÓC 100% THẢO MỘC CHO CÁC CHỊ EM CỦA AN MIÊN SPA

Nét đặc biệt nhất mà An Miên Spa có được là việc ứng dụng truyền thống, dân gian Việt Nam như Trái Bồ Kết, Qủa Bồ Hòn, Trái Keo, Cỏ Mần Trầu, Dây Hà Thủ Ô, Sả, Vỏ Bưởi.. Những nguyên liệu này rất quen thuộc với nhiều người, nhiều thế hệ người Việt.

 

Chúng tôi đã kế thừa truyền thống từ gia đình và kinh nghiệm từ những thầy thuốc đã nghiên cứu ra công thức chế biến và pha trộn riêng cho sản phẩm. Trong cuộc sống hiện đại, những thứ truyền thống dần bị thay đổi, mai một. Dầu gội đầu xuất hiện khiến những sản phẩm truyền thống từ thiên nhiên cực kì ít được sử dụng.

nguyên liệu thảo mộc
nguyên liệu thảo mộc sau khi chế biến để nấu
quá trình chế biến thảo mộc
quá trình chế biến thảo mộc

Dịch vụ gội đầu Thảo Dược và dưỡng tóc 100% Thảo Mộc của Spa An Miên đã được nhiều chị em tin dùng. Hơn 2 năm hình thành và phát triển hiện nay chúng tôi có 3 cơ sở tại Thủ Đức, Quận 1, Tân Bình và chưa có chi nhánh nào thêm. Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ.

2.CÔNG DỤNG CỦA CÁC THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU MÀ CHÚNG TÔI SỬ DỤNG

Những nguyên liệu Thảo Dược mà An Miên Spa sử dụng :

• Bưởi: Vỏ bưởi theo nghiên cứu của các nhà khoa học có chứa lượng lớn Vitamin A, C, men peroxydaza và hợp chất pectin có tác dụng nuôi dưỡng chất sừng của tóc, kích thích chúng phát triển nhiều hơn. Trong tinh dầu của vỏ Bưởi còn có khả năng diệt 1 số loại khuẩn nấm gây nên mảng gàu trắng trên da đầu.

vỏ Bưởi và bồ Kết sơ chế để Phơi Khô
vỏ Bưởi và bồ Kết sơ chế để Phơi Khô

• Cỏ mần trầu: Một số đề án nghiên cứu về cỏ mần trầu gần đây cho thấy trong cỏ mần trầu chứa Beta-sitosterol.

Hoạt chất có tác dụng làm giảm hàm lượng DHT trong cơ thể. Đó là một trong những nguyên nhân chính tiết các chất nhờn có hại khiến các nang tóc bị teo và khó phát triển, làm gây ra bệnh rụng tóc, tóc bạc sớm.

Cỏ mần trầu giúp cơ thể ổn định, đầu óc minh mẫn, sảng khoái. Nhờ đó các nang tóc được cung cấp dinh dưỡng giúp tóc bóng, khỏe, óng mượt. Hoạt chất palmytoil trong cỏ mần trầu giúp khử các gốc tự do là nguyên nhân khiến mái tóc bị oxy hóa, giảm tính đàn hồi và dễ gãy rụng.

cỏ Mần Trầu Tươi
cỏ Mần Trầu Tươi
cỏ mần trầu
cỏ mần trầu Khô

• Hà thủ ô: Đông Y: các dưỡng chất trong Hà Thủ Ô tác dụng hồi phục tổn thương nang tóc. Do vậy, có thể hỗ trợ trị rụng tóc và giúp tóc mềm mượt hơn. Đặc biệt, loại thảo dược này cũng giúp tăng lưu lượng máu tới các cơ quan. Nhờ vậy da đầu và nang tóc được cấp dinh dưỡng tốt hơn.

cây Hà Thủ Ô
cây Hà Thủ Ô

• Hương nhu: Giúp tóc nhanh dài, bóng mượt sạch gàu và không bị bạc

Cây Hương Nhu
Cây Hương Nhu

• Sả: Giảm gãy rụng, giúp tóc dày hơn, thải độc da đầu giúp chân tóc mọc nhanh hơn.

cây sả
cây sả

3.BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GỘI ĐẦU THẢO DƯỢC VÀ CHĂM SÓC TÓC CỦA SPA AN MIÊN

4.THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ GỘI ĐẦU THẢO DƯỢC

Fanpage đặt lịch: https://www.facebook.com/anmienspahcm/

Website: https://anmienspa.vn/