lao vào đời để kiếm Cơm, lao vào đời tìm cơ hội

Tết đến nhanh rồi cũng đi thật nhanh. Mới đây ngày 29, 30 còn đang háo hức lên xe về với ba mẹ nay thoáng chốc đã chuẩn bị phải quay xe. Mùng 2, mùng 3 còn thấy tết năm nay sao chán thế. Nhưng đến lúc phải chuẩn bị đi thì lòng lại không muốn rời xa chút nào.
Trước ngày đi, ???̂? mang theo hành trang mẹ chuẩn bị, nào là bánh trưng, thịt kho, bánh kẹo, hạt dưa,… 1 túi to bự, đầy ắp cho đứa con đã trưởng thành nhưng lúc nào trong mắt mẹ, con vẫn luôn là một hình hài nhỏ bé.
Giống như hình ảnh ở dưới, các bạn nhỏ nhà ?? ???̂? cũng đang tranh thủ dành hết thời gian còn lại của mình để bên cạnh gia đình trước ngày quay trở lại Sài Gòn, tiếp tục với công việc chăm sóc sức khoẻ và mái tóc cho các chị Yêu.
Xin chúc cho các bạn cộng sự nhà ?? ???̂?, cũng như tất cả các bạn trẻ cũng đang cố gắng mỗi ngày để cuộc sống không chỉ của riêng mình mà là cho cả gia đình của mình tốt hơn.Chúc các bạn luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết tuổi trẻ, sống hết mình và luôn nhớ về gia đình mình. Nhà ?? ???̂? sẽ mở cửa khai xuân làm việc bình thường ngày 29/01/2023 từ 9 giờ đến 21 giờ tất cả chi nhánh. Hẹn gặp chị Yêu nhé ạ