Trái Bơ cách làm đẹp cho Nàng

Lần đầu tiên xuất hiện tại 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 vào năm 1960, không chỉ có giá trị cao về mặt dinh dưỡng mà 𝐭𝐫𝐚́𝐢 𝐁𝐎̛ vẫn luôn được mệnh danh là thần dược trong việc chăm sóc tóc hàng ngày. Quả bơ không chỉ là loại trái cây bổ dưỡng cho sức khỏe mà còn là nguồn nguyên liệu làm đẹp toàn diện cho cơ thể bạn. Bạn hãy cùng tìm hiểu 5 tác dụng làm đẹp của quả bơ dưới đây để không bỏ lỡ nguồn thiên nhiên quý giá này trong quá trình chăm sóc cơ thể của mình nhé.

5 TÁC DỤNG CỦA QUẢ BƠ VỚI CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

  • Làm đẹp da
  • Qủa Bơ giúp làm dịu bỏng rát do cháy nắng
  • Quả Bơ rất tốt cho Mắt
  • Quản Bơ giúp dưỡng Tóc và làm Móng
  • Cải thiện vóc dáng cơ thể

Một trái bơ nhỏ xinh, kết hợp cùng với các nguyên liệu dễ tìm như dầu olive, mật ong hay đơn giản là cùng với một trái chuối, xay nguyễn và ủ lên tóc trước khi gội đầu. Đều đặn mỗi tuần thì 𝐀𝐧 𝐌𝐢𝐞̂𝐧 tin rằng bạn sẽ thấy nhiều thay đổi rõ rệt đó ạ.

Tóc thôi chưa đủ, trái bơ còn là một phương pháp mặt nạ dưỡng da mịn màng và trắng sáng, bởi trong 1 trái bơ nhỏ xinh lại chứa một hàm lượng lớn vitamin và chất chống oxy hóa, nên nhiều chị em đã lựa chọn bơ trở thành “món ăn” chăm sóc da hằng ngày cực hữu dụng.

Một mái tóc suôn mượt và khỏe mạnh, một làn da mượt mà và trắng sáng. Cùng 𝐀𝐧 𝐌𝐢𝐞̂𝐧 chia sẻ nhiều tip làm đẹp cho chị em chúng mình các nàng nhé!