Gói dịch vụ: Massage trị liệu Vai Gáy Thắt Lưng

Gói dịch vụ: Massage trị liệu Vai Gáy Thắt Lưng của An Miên Spa

Sếp hay hỏi mình là :”Cột sống em ổn không?”

– Cuộc sống em thì ổn, nhưng mà cột sống em thì không ạ.

Dù ở bất cứ độ tuổi nào, hay làm bất cứ công việc gì. Dù đang là đôi mươi, hay đang dần xế chiều thì chúng ta cũng nên quan tâm tới vấn đề sức khỏe, đặc biệt là khu vực cổ vai gáy. Một nhân viên văn phòng cũng có thể bị đau vai gáy do ngồi sai tư thế, hay một cô chú công nhân làm việc nặng dẫn tới đau nhức vùng thắt lưng. Và khi thời tiết thay đổi như những ngày đầu đông như thế này, thì cơn đau sẽ càng kéo dài hơn. Những cơn đau dai dẳng ấy càng làm cho chúng ta mệt mỏi, và ảnh hưởng tới chất lượng công việc. Vì thế nên rất nhiều chị em mong muốn tìm đến dịch vụ Massage trị liệu Vai Gáy Thắt Lưng.

Ở đâu khó, có Miên lo.

Chỉ với một chút thời gian rảnh rỗi trong tuần, bạn ghé An Miên để sử dụng dịch vụ Massage trị liệu Vai Gáy Thắt Lưng,  bấm huyệt, kết hợp với tinh dầu thảo mộc 100% từ thiên nhiên. Cùng với đôi tay mềm mại của các bạn kỹ thuật viên sẽ giúp bạn xoa dịu những cơn đau dai dẳng từ cổ vai gáy hay là vừng thắt lưng.

Massage trị liệu Vai Gáy Thắt Lưng là một phương pháp trị liệu không dùng thuốc để giảm đau và giảm căng thẳng ở vùng vai, gáy và thắt lưng. Đây là một phương pháp được sử dụng rộng rãi trong y học thường thức và y học thể thao.

Hơn thế nữa, Miên không quên lựa chọn thêm phương pháp dân gian được lưu truyền nhiều đời từ xưa tới nay, đó là đắp thuốc thảo mộc. Phương pháp sẽ giúp cho bạn có một trải nghiệm vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời tại An Miên.

QUY TRÌNH VÀ GIỚI THIỆU GÓI DỊCH VỤ

Sau những ngày mệt mỏi, cần lắm một giấc ngủ sâu quên lối về!! Massage trị liệu Vai Gáy Thắt Lưngbấm huyệt, khai huyệt giãn cơ, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi kết hợp trị liệu đau cổ vai gáy và đau nhức vùng thắt lưng. Bạn bận rộn và thời gian không có nhiều, An Miên vẫn chiều được bạn.

Chỉ với 6 bước, Miên sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng để khởi đầu cho tuần mới:

B1: Đầu tiên, bạn sẽ được đưa vào một không gian yên tĩnh và thoải mái để thực hiện massage. Bạn có thể nằm trên một chiếc giường mềm hoặc ngồi trên một chiếc ghế thoải mái. Nhưng hãy để An Miên Spa chuẩn bị cho bạn phần này nhé.

B2: Tiếp theo, bạn nên làm ấm da bằng cách sử dụng một khăn ướt hoặc sử dụng máy xông hơi để làm giãn cơ và tăng cường lưu thông máu.

B3: Sau đó, bạn có thể bắt đầu massage từ vùng gáy, chuyển động lên và xuống theo chiều dọc của cột sống. Bạn có thể sử dụng cánh tay và bàn tay để áp lực và thực hiện các động tác xoay và gãy cổ để giúp giãn cơ và giảm căng thẳng.

B4: Tiếp theo, bạn có thể thực hiện massage vùng vai bằng cách sử dụng bàn tay và cánh tay để áp lực và đẩy cơ lên và xuống.

B5: Massage cùng với tinh dầu thảo dược.

B6: Đắp thuốc dân gian và đi đá nóng.

Chỉ với số phút của liệu trình] phút. Cùng với nhiều loại tinh dầu và nhiều công dụng khác nhau, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thoải mái và lấy lại năng lượng cho bạn tại nhà Miên khi sử dụng dịch vụ Massage trị liệu Vai Gáy Thắt Lưng.

Dịch vụ trị liệu vai gáy thắt lưng
Dịch vụ trị liệu vai gáy thắt lưng

Đau nhức mệt mỏi, cứ hỏi nhà Miên nha!!

Massage trị liệu cổ vai gáy là một phương pháp trị liệu không dùng thuốc để giảm đau, giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe của cổ, vai và gáy. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng massage trị liệu cổ vai gáy:

  1. Giảm đau và căng thẳng: Massage trị liệu cổ vai gáy có thể giúp giảm đau và căng thẳng do việc sử dụng quá mức các cơ và thần kinh trong khu vực này.
  2. Tăng cường lưu thông máu: Massage trị liệu cổ vai gáy có thể tăng cường lưu thông máu và cung cấp dinh dưỡng cho các mô và cơ trong khu vực này, giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn.
  3. Cải thiện tình trạng giãn cơ: Massage trị liệu cổ vai gáy có thể giúp giãn cơ và giảm sự co thắt cơ, đặc biệt là khi bạn phải ngồi hoặc đứng trong một thời gian dài.
  4. Giúp cải thiện giấc ngủ: Massage trị liệu cổ vai gáy có thể giúp giảm căng thẳng và giúp bạn thư giãn, giúp bạn dễ dàng vào giấc ngủ.
  5. Tăng cường khả năng vận động của cổ, vai và gáy: Massage trị liệu cổ vai gáy có thể giúp tăng cường khả năng vận động của các khớp và các cơ trong khu vực này, giúp bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động hàng ngày mà không gặp khó khăn.
  6. Giúp giảm đau đầu: Massage trị liệu cổ vai gáy có thể giúp giảm đau đầu và giảm căng thẳng trong vùng đầu.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Massage trị liệu cổ vai gáy chỉ là một phương pháp trị liệu bổ trợ và không được sử dụng để thay thế cho các phương pháp điều trị chuyên sâu hoặc các phương pháp khác trong y học. Nếu bạn có các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng phương pháp này.

Fanpage An Miên Spa